Vận chuyển vật liệu xây dựng cho các công trình đang thi công

Vận chuyển vật liệu xây dựng cho các công trình đang thi công

Vật liệu xây dựng bền, đẹp là điều rất nhiều các chủ hàng, các đơn vị kinh doanh vận tải mong muốn. Tuy nhiên, điều này rất khó kiểm soát nếu như bạn thuê xe bên ngoài để vận chuyển đến tay khách hàng.

Vật liệu xây dựng có nhiều loại, làm sao để thuê xe tải vận chuyển mặt hàng này an toàn, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng?

Chắc bạn nghĩ hai yếu tố này không thể song hành cùng nhau đúng không? Vậy thì các đối tác cần thuê xe tải vận chuyển vật liệu xây dựng đừng bỏ qua bài viết này nhé!


Chúng tôi sẽ bật mí bí quyết giúp bạn thuê xe vận chuyển với giá cước ưu đãi.

1. Vật liệu xây dựng là gì và bao gồm những mặt hàng nào?
Có kinh nghiệm trong ngành xây dựng, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ với khái niệm này. Vật liệu xây dựng là bất kỳ vật liệu nào được sử dụng cho mục đích xây dựng.

Về cơ bản, vật liệu xây dựng được chia làm hai loại là:

Vật liệu xây dựng tự nhiên: gỗ, tre, sỏi, cát, đá, bùn, đất,..

Vật liệu xây dựng nhân tạo: gạch, các loại kim loại, thạch cao nhựa, thuỷ tinh.

Về mặt hàng, vật liệu xây dựng được chia thành rất nhiều loại, bộ phận khác nhau. Với mỗi đại lý cung cấp vật liệu xây dựng sẽ chuyên về một số mặt hàng nhất định.

Vì vậy, khi cần vận chuyển mặt hàng này cần chú ý đảm bảo an toàn và có phương án, loại xe hợp lý. Tìm hiểu kỹ hơn trong phần tiếp theo nhé!

2. Lưu ý khi vận chuyển hàng xây dựng.
“Buôn vật liệu xây dựng khổ nhất là khâu chuyển hàng”- Đây là khâu nhiều chủ hàng phải thốt lên khi kinh doanh mặt hàng này, ngay cả những chủ hàng đã có kinh nghiệm lâu năm.

Vậy thì có những quy tắc nào để hàng hoá đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng?

Lựa chọn loại xe phù hợp: thị trường vật liệu xây dựng rất phong phú với vô số các loại mặt hàng. Những mặt hàng cần phải bảo quản thì nên vận chuyển bằng thùng kín, thùng mui bạt. Với các loại hàng như đất, đá, cát để tiết kiệm công sức bốc, dỡ thì nên vận chuyển bằng xe ben,

Che chắn cẩn thận với những mặt hàng như sỏi, cát, đá. Vận chuyển đất đá việc rơi vãi, khi gặp phải ổ gà, đoạn đường xóc là điều không tránh hỏi., Chưa kể các mặt hàng như cát, xi măng nếu gặp phải thời tiết xấu sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng. Vì vậy cần che chắn hết sức cẩn thận khi vận chuyển các loại mặt hàng vật liệu xây dựng này.

Lựa chọn đơn vị cho thuê xe chở hàng vật liệu xây dựng có giá cả hợp lý: sẽ rất khó để lựa chọn vì hầu hết giá cả vận chuyển thường không được công khaI. Bạn thường phải mất công đi khảo giá ở tất nhiều nơi mới lựa chọn được. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ bật mí một cách vô cùng đơn giản. 

3. Thuê xe chở vật liệu xây dựng của công ty Xuân Tài
Nhiều chủ hàng vẫn có thói quen tự tìm đơn vị vận chuyển vật liệu xây dựng vì cho rằng đó là cách tốt nhất để chủ động với các loại hàng hoá của mình.

Nhưng nay, với sự trợ giúp của công nghệ thuê xe tải chiều Xuân Tài, bạn sẽ tiết kiệm đến 80% thời gian thuê xe với những ưu điểm sau:

Giá thuê xe vận chuyển hàng hoá công khai, minh bạch

Dễ dàng theo dõi lộ trình qua App Chủ hàng

Đối tác uy tín, hồ sơ, hợp đồng vận chuyển đầy đủ

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp sắp xếp hàng lên xe một cách thuận tiện và khoa học tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.

Bạn có thể hợp tác vận chuyển với chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau:

Thuê xe tải vận chuyển vật liệu xây dựng theo chuyến.

Ký kết hợp đồng vận chuyển theo tháng.

Vận chuyển hàng vật liệu xây dựng theo dự án dài hạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XUÂN TÀI

 Địa chỉ: Số 2 ngõ 397 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 Email: xuanphong1804@gmail.com

 Điện thoại: 0949.210.988

 Website: Xuantaimayxuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *