Vận chuyển vật liệu xây dựng: Sỏi, cát, đá… nhanh chóng – tiện lợi

Vận chuyển vật liệu xây dựng: Sỏi, cát, đá… nhanh chóng – tiện lợi

Ngày nay khi đời sống kinh tế ngày càng được nâng cao và phát triển, việc xây dựng nhà cửa, các công trình giao thông, công cộng, chung cư, dự án mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng ngày càng tăng, từ thực tế đó công ty CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XUÂN TÀI đã đầu tư trang thiết bị, phương tiện, nâng cao trình độ chuyên môn về vận chuyển hàng hóa VLXD, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng.


Như Quý khách hàng đã biết, vật liêu xây dựng bao gồm như: máy móc, thiết bị xây dựng, tôn, xà gồ, cốp pha, xi măng, gạch ngói là những mặt hàng rất kén vận chuyển. Xà gồ, tôn, máy móc, thiết bị của xây dựng rất cồng kềnh và nặng, cộng thêm đó là có kích thước không nhất định, nên các loại xe vận tải có thùng xe thông thường rất khó đáp ứng. Gạch ngói nếu vận chuyển không cẩn thẩn sẽ dẫn đến hư hỏng, làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình cũng như hư hao tài sản. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XUÂN TÀI ra đời để đáp ứng yêu cầu đó của khách hàng.

Với số lượng phương tiện hơn 60 chiếc xe tải, từ 0,5 đến 16 tấn, với rất nhiều kích thước thùng xe phù hợp với mọi kích thước của vật liệu. Ngoài ra chúng tôi đã có trên 20 năm kinh nghiệm cộng với đội ngủ tài xế, phụ xe chuyên nghiệp, đã được huấn luyện qua các lớp nghiệp vụ về an toàn vận chuyển, an toàn cháy nổ, cùng thái độ hết mình phục vụ khách hàng, nhiệt tình, hết mình và trách nhiệm, công ty vận tải Phan Khánh sẽ mang đến sự hài lòng cũng như sự an tâm của Quý khách hàng cần vận chuyển vật liệu xây dựng, xi măng, gạch ngói…

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đảm bảo Quý khách hàng sẽ hài lòng về cung cách phục vụ, chất lượng dịch vụ, an toàn, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CHI TIẾT

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG XUÂN TÀI

 Địa chỉ: Số 2 ngõ 397 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 Email: xuanphong1804@gmail.com

 Điện thoại: 0949.210.988

 Website: Xuantaimayxuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *